Shikshan- sanvad : vidhyarthi- shikshakanshi zalele sanvad - Krushnamurti J. (Saket prakashan, Aourangabad, 2008)
education
Gowande sir Interest & expenditure/2008-09
MARATHI
Keywords: Shikshan- sanvad : vidhyarthi- shikshakanshi zalele sanvad; education; education