Andharkothadine saktine bandisat houn baherchya jagas prakash denarya 14 thor purushanchya adbhuta katha - Joshi P.N. (Manorama Prakashan, Mumbai, 1993)
Marathi
MARATHI
Keywords: Andharkothadine saktine bandisat houn baherchya jagas prakash denarya 14 thor purushanchya adbhuta katha; Marathi; Marathi